: Thứ 2 - Thứ 7 (8am - 5pm)

Chính Sách Bảo Hành Tại Cát Tường Corp

Trong thời gian sử dụng nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Cát Tường Corp  để được hướng dẫn và hỗ trợ. Dưới đây là những điều khoản trong quy định bảo hành của Cát Tường Corp.

ĐIỀU 1: NỘI DUNG BẢO HÀNH

Cát Tường Corp có trách nhiệm bảo hành hàng hóa đối với những hư hỏng, khiếm khuyết do lỗi của nhà sản xuất.

ĐIỀU 2: THỜI GIAN BẢO HÀNH

Thời gian bảo hành đối với sản phẩm cách nhiệt Cát Tường là 12 tháng kể từ ngày bên mua hàng của khách hàng. Khách hàng cần đảm bảo rằng hàng hóa được bảo quản tốt theo hướng dẫn của người bán.

ĐIỀU 3: ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

- Sản phẩm được bảo quản theo đúng “Hướng dẫn bảo quản hàng hóa của nhà sản xuất” có dán trên mỗi cuộn hàng.

- Sản phẩm được lắp đặt theo đúng “Hướng dẫn lắp đặt tấm cách nhiệt Cát Tường” có dán trên mỗi cuộn hàng trong điều kiện môi trường bình thường, không có hóa chất độc hại.

- Sản phẩm phải nằm trong thời gian bảo hành theo quy định tại Điều 2.

ĐIỀU 4: NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Hư hỏng do các nguyên nhân bất khả kháng, như: thiên tai, hỏa hoạn...

- Hư hỏng do va đập trong quá trình vận chuyển và thi công.

- Hư hỏng do bảo quản và lắp đặt không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

ĐIỀU 5: NGHĨA VỤ BẢO HÀNH

- Trong thời gian bảo hành, Cát Tường Corp phải thay thế, sửa chữa mọi sai sót, khiếm khuyết của hàng hoá. Chi phí khắc phục sẽ do công ty chịu trách nhiệm.

- Các trường hợp do lỗi của khách hàng trong quá trình sử dụng, công ty có quyền từ chối bảo hành trong trường hợp các hư hỏng, sự cố do lỗi.

 

Service Brochure

Về Cát Tường

Cát Tường là công ty sản xuất vật liệu cách âm cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam. Cát Tường hoạt động với mục tiêu cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm giảm thiểu tác động của thiên nhiên, tạo nên môi trường sống và làm việc lý tưởng cho con người và cộng đồng
Cam kết
Cát Tường cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp vật liệu tối ưu và đồng hành cùng cộng đồng hướng đến môi trường xây dựng xanh bền vững, đạt hiệu quả cao về tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tác động xấu đến môi trường sống và sức khỏe con người.
Thương hiệu

Xây dựng thương hiệu Cát Tường trở thành biểu tượng của chất lượng và niềm tin trong ngành vật liệu cách nhiệt. Cát Tường luôn hướng tới những đổi mới, sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Độ hài lòng
Hài lòng kỹ sư
89%
Kiến trúc sư
91%
Nhà thầu xây dựng
93%

Liên hệ trực tiếp

Miền Bắc: 0914.989.179
Miền Nam: 0937.222.568

Liên hệ để nhận báo giá:

  0937 222 568
  Contact Me on Zalo

  Mua hàng trực tiếp tại các Đại Lý hoặc mua online qua các kênh thương mại chính thống của Cát Tường Corp để đảm bảo hàng chính hãng và nhận được chế độ bảo hành tốt nhất.

  Miền Nam: Lầu 8, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

  (8h00 - 17h00)

  (8h00 - 12h00)

  X