: Thứ 2 - Thứ 7 (8am - 5pm)

Chính Sách Đổi Trả

 

1. Điều kiện đổi trả

P Quý khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

- Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

- Sản phẩm nhận được không đủ số lượng như trong đơn hàng.

- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

P Trường hợp không có người giao hàng làm chứng, khách hàng cần chụp hình, quay video chứng minh sự thiếu sót trên cho để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

2. Quy định về thời đổi trả sản phẩm

- Thời gian thông báo đổi trả sản phẩm lỗi: Trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm, khách hàng cung cấp hình ảnh hoặc Video chứng minh qua Fanpage để nhân viên hướng dẫn thủ tục gửi trả hàng.

- Thời gian gửi trả sản phẩm mới: Trong vòng 14 ngày kể từ khi khách hàng nhận sản phẩm, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý theo quy trình.

- Địa điểm đổi trả sản phẩm: Trường hợp mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng có thể mang sản phẩm trực tiếp ra địa điểm mua để đổi.

Đối với trường hợp mua online qua website hoặc trang thương mại điện tử,  khách hàng vui lòng trả hàng thông qua các đơn vị vận chuyển.

P Trong trường hợp Quý khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Service Brochure

Về Cát Tường

Cát Tường là công ty sản xuất vật liệu cách âm cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam. Cát Tường hoạt động với mục tiêu cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm giảm thiểu tác động của thiên nhiên, tạo nên môi trường sống và làm việc lý tưởng cho con người và cộng đồng
Cam kết
Cát Tường cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp vật liệu tối ưu và đồng hành cùng cộng đồng hướng đến môi trường xây dựng xanh bền vững, đạt hiệu quả cao về tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tác động xấu đến môi trường sống và sức khỏe con người.
Thương hiệu

Xây dựng thương hiệu Cát Tường trở thành biểu tượng của chất lượng và niềm tin trong ngành vật liệu cách nhiệt. Cát Tường luôn hướng tới những đổi mới, sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Độ hài lòng
Hài lòng kỹ sư
89%
Kiến trúc sư
91%
Nhà thầu xây dựng
93%

Liên hệ trực tiếp

Miền Bắc: 0914.989.179
Miền Nam: 0937.222.568

Liên hệ để nhận báo giá:

  0937 222 568
  Contact Me on Zalo

  Mua hàng trực tiếp tại các Đại Lý hoặc mua online qua các kênh thương mại chính thống của Cát Tường Corp để đảm bảo hàng chính hãng và nhận được chế độ bảo hành tốt nhất.

  Miền Nam: Lầu 8, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

  (8h00 - 17h00)

  (8h00 - 12h00)

  X