: Thứ 2 - Thứ 7 (8am - 5pm)

Chính sách vận chuyển

Để việc giao hàng được nhanh chóng và minh bạch, Cách Nhiệt Cát Tường cung cấp tới khách hàng các kênh giao hàng hiện đang được sử dụng tại công ty:

Đối với khách hàng nội thành Hồ Chí Minh:

- Cát Tường Corp chấp nhận giao hàng bằng xe riêng của công ty đối với trường hợp khách hàng đặt số lượng lớn. Đối với các đơn lẻ, Công ty sẽ gửi hàng qua các ứng dụng giao hàng như Grab, Gojeck, Ahamove...

- Khách hàng có thể chuyển khoản trước hoặc thanh toán khi nhận hàng. Số tiền cần thanh tóan (bao gồm tiền hàng + ship) sẽ được thu bởi nhân viên giao nhận bên dịch vụ. Số tiền chính xác cần thanh toán sẽ được nhân viên công ty xác nhận trước khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển.

- Đối với các đơn hàng đặt vào tối ngày hôm trước, sẽ được xử lý và giao trong ngày hôm sau. Đối với các chương trình khuyến mãi có số lượng đơn đặt hàng lớn, chúng tôi sẽ có gắng giao hàng nhanh nhất, chậm nhất là 3 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Đối với quý khách hàng ở tỉnh hoặc thành phố khác:

- Đối với đơn hàng có giá trị lớn, khách hàng vui lòng chuyển cọc 50% hoặc thanh toán trước, phía bên công ty sẽ gửi hàng về tận địa chỉ thông qua các đơn vị giao hàng hàng.

Service Brochure

Về Cát Tường

Cát Tường là công ty sản xuất vật liệu cách âm cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam. Cát Tường hoạt động với mục tiêu cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm giảm thiểu tác động của thiên nhiên, tạo nên môi trường sống và làm việc lý tưởng cho con người và cộng đồng
Cam kết
Cát Tường cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp vật liệu tối ưu và đồng hành cùng cộng đồng hướng đến môi trường xây dựng xanh bền vững, đạt hiệu quả cao về tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tác động xấu đến môi trường sống và sức khỏe con người.
Thương hiệu

Xây dựng thương hiệu Cát Tường trở thành biểu tượng của chất lượng và niềm tin trong ngành vật liệu cách nhiệt. Cát Tường luôn hướng tới những đổi mới, sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Độ hài lòng
Hài lòng kỹ sư
89%
Kiến trúc sư
91%
Nhà thầu xây dựng
93%

Liên hệ trực tiếp

Miền Bắc: 0914.989.179
Miền Nam: 0937.222.568

Liên hệ để nhận báo giá:

  0937 222 568
  Contact Me on Zalo

  Mua hàng trực tiếp tại các Đại Lý hoặc mua online qua các kênh thương mại chính thống của Cát Tường Corp để đảm bảo hàng chính hãng và nhận được chế độ bảo hành tốt nhất.

  Miền Nam: Lầu 8, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

  (8h00 - 17h00)

  (8h00 - 12h00)

  X