: Thứ 2 - Thứ 7 (8am - 5pm)
SẢN PHẨM CÁCH NHIỆT

Vì một Việt Nam tươi mát

Với đặc tính khí hậu nhiệt đới gió mùa, Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiệt độ khá cao vào những ngày nắng nóng, đỉnh điểm có thể chạm mốc hơn 40 độ C. Các tia bức xạ nhiệt của mặt trời làm cho mái tôn nóng lên đến 55-60 độ C, mái ngói nóng lên 42-48 độ C và tường nóng lên 42-45 độ C . Toàn bộ nhiệt lượng đó tỏa xuống nhà bạn và bị các bức tường và đồ đạc trong nhà giữ lại đến chiều tối, làm cho nhà bạn bị hầm nóng và oi bức. Môi trường sống trong những ngày này không chỉ khiến bạn cảm thấy oi bức, ảnh hưởng hiệu quả công việc, tệ hơn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe như gây mất nước cơ thể, điện giải, dễ dẫn đến rối loạn chuyển hóa, thậm chí đột quỵ do sốc nhiệt. Để đối phó với hiện trạng này có rất nhiều giải pháp như: điều hòa, quạt máy, phun sương mái nhà… hệ quả, bạn có thể tránh nóng nhưng nhu cầu chống nóng này càng cao thì tiền điện của bạn mỗi tháng cũng tăng theo đáng kể. Vậy đâu mới là giải pháp chống nóng tối ưu và lâu dài cho bạn?

Trước nhu cầu đó, Cát Tường mang đến cho bạn các giải pháp cách nhiệt hiệu quả tối ưu và lâu dài

Service Brochure

Về Cát Tường

Cát Tường là công ty sản xuất vật liệu cách âm cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam. Cát Tường hoạt động với mục tiêu cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm giảm thiểu tác động của thiên nhiên, tạo nên môi trường sống và làm việc lý tưởng cho con người và cộng đồng
Cam kết
Cát Tường cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp vật liệu tối ưu và đồng hành cùng cộng đồng hướng đến môi trường xây dựng xanh bền vững, đạt hiệu quả cao về tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tác động xấu đến môi trường sống và sức khỏe con người.
Thương hiệu

Xây dựng thương hiệu Cát Tường trở thành biểu tượng của chất lượng và niềm tin trong ngành vật liệu cách nhiệt. Cát Tường luôn hướng tới những đổi mới, sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Độ hài lòng
Hài lòng kỹ sư
89%
Kiến trúc sư
91%
Nhà thầu xây dựng
93%

Liên hệ trực tiếp

Miền Bắc:  0914. 989. 179

Miền Nam: 0937. 222. 568

Liên hệ để nhận báo giá:

  0937 222 568
  Contact Me on Zalo

  Mua hàng trực tiếp tại các Đại Lý hoặc mua online qua các kênh thương mại chính thống của Cát Tường Corp để đảm bảo hàng chính hãng và nhận được chế độ bảo hành tốt nhất.

  Miền Nam: Lầu 8, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

  (8h00 - 17h00)

  (8h00 - 12h00)

  X